back to top
Community

Olymp Trade หลอกลวง ไหม

ฉันเกลียดไอ้เด็กและพวกของแม่บ้านตอนที่ฉันอยู่ในโรงเรียน(ช้า 90s นวิกฤตการณ์ทุกอย่าง)ฉันชอบเด็กผู้หญิงคนนึงอยู่ในห้องเรียนความรู้สึกเป็นร่วมกัน:ต้องการให้ฉันไปกับเธอหลังจากโรงเรียนอยู่ในสวนสาธารณะที่ orangery และอีกสถานที่สวยงามเสมอทำการบ้านด้วยกันในรายการชุดผลงานกี่คนจำได้ว่าเธอใส่อเสนอให้ฉันกลับมาอยู่ในสวนกุญแจเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหากครั้งหนึ่งใน 5 ตอนเกรดฉันซื้อของเธอเธอโปรดของดอกไม้(ลิลลี่อยู่ winter.@Dec ยากที่จะเข้าใจและเป็นกล่องใส่ของของแพงช็อคโกแล็ตแสนอร่อง(ทั้งหมดนี่เพื่อช่วยเงินปีน)Classwho ไม่ได้รับอนุญาตให้พวกเขาโดยตรงเพียงแต่หลังจากเรียนเอาเรื่องนี้แล้วเป็นดอกไม้ที่ปักอยู่ในน้ำในพนักงานของห้องหลังจาก บทเรียนขอให้ผู้หญิงคนนี้ไปรออยู่ในห้องสวนและไปสำหรับดอกไม้ฉันไปที่ออฟฟิศและเห็นรอยตามรูปภาพ:ส่วนใหญ่ของ petals ถูกดึงออกจากที่ wrapper องโกหกอยู่คนหลากหลายแนวกฉีกขาดและชอกโกแลตร่องรอยสักล่องจากช็อคโกแล็ตแสนอร่อยถาม classhe มันเกิดอะไรขึ้นและเธอแจ้งว่า:"อืมลูกสาวมาอยู่กับเพื่อนๆของเธอเริ่มพิจารณาช่อดอกไม้ของชอบ,dislikes ทั้งหมดของแล้วฉันก็เห็นลูกกวาดและ Nationales"ตลอดทำตัวดีแต่ก็ไม่สามารถต้านทาน:"ไม่@wasabe เปลี่ยนเป็น niche ว่าฉันเอามันออกมาเป็นปี?คุณบ้านอยู่ที่ไหนช่วงเวลานี้?มันเป็นของคุณ f@Lina และเธอโอ้@ค eater ของเพื่อนฉันคิดว่าพวกเขาเป็นเจ้าของทุกสิ่งทุกอย่าง?ทั้p@zda คุณดังนั้นฉันจะบอกแม่ของฉัน(เขาเคยเจอกันตอนที่อยู่ที่ FSB สำหรับอายุ 17 ปีและในตอนนั้นถือครองตำแหน่งของผู้หมวด)ยเธอเป็นเหมือนคำว่า"ในที่สุดกล้าดียังไงคุณกล้าดียังไงคุณคุยกับฉัน,ลูกเป็นดอกไม้ของชีวิตและพวกเขามาที่นี่เลยแรบาปถูกกล่าวหาว่าคุณจะมีลูกแล้วคุณก็จะได้เจอแม่ของคุณแล้วหาเหมือนกันเรื่องภาษา"ทั้งหมดผู้หญิงบอกเธอลุงของเมือง Duma ผู้ช่วยคนนะในที่สุดในวันถัดมาที่ห้องผู้อำนวยการแม่ของในเครื่องแบบกับลุงของผู้หญิงที่ใส่สูทสินะ

Posted on

ในที่สุด

ที่ชั้นเรียนครูสอนได้รับการตอบแทนสำหรับความสูญเสียจ่ายได้ดีสำหรับศีลธรรมถ้าโดนเต้าทิ่มตา+ลูกสาวของเธอถูกพักงานอกจากโรงเรียนเป็นอาทิตย์และพวกเราไม่จ่ายให้โรงเรียนนี้สำหรับชั้นเรียนต้องการ Olymp Trade หลอกลวง ไหม

This post was created by a member of BuzzFeed Community, where anyone can post awesome lists and creations. Learn more or post your buzz!