back to top
Community

Tầm Quan Trọng Trong Kỹ Thuật Lắp Đặt Cửa Kho Lạnh

cửa kho lạnh là nơi duy nhất có nhiệm vụ giữ nhiệt tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Nếu có bạn có một kho lạnh với cánh cửa kho lạnh - cửa trượt kho lạnh - cửa bản lề kho lạnh tốt mà kỹ thuật lắp đặt không đúng cách cũng sẽ khiến kho lạnh không còn tá dụng giữ nhiệt bảo quản sản phẩm.

Posted on

Tầm quan trọng trong kỹ thuật lắp đặt cửa kho lạnh - cửa trượt kho lạnh - cửa bản lề kho lạnh Trong quá trình thiết kế thi công kho lạnh thì giai đoạn lựa chọn và lắp đặt cửa kho lạnh là quan trọng nhất, bởi cửa kho lạnh là vị trí ra vào của kho cũng là nơi duy nhất khí lạnh thoát ra bên ngoài. Làm thế nào để cửa kho lạnh giữu kín được hơi lạnh, đảm bảo tính kỹ thuật của cửa...?

Cửa kho lạnh giúp giữ nhiệt cho kho đông lạnh, bảo quản sản phẩm trong kho lạnh sẽ giảm đi đáng kể.
cửa kho lạnh / Via cuacuonnhanh.top

Cửa kho lạnh giúp giữ nhiệt cho kho đông lạnh, bảo quản sản phẩm trong kho lạnh sẽ giảm đi đáng kể.

Tầm quan trọng của cửa kho lạnh công nghiệp chuyên dụng trong kho đông lạnh Kho đông lạnh được lắp đặt với mục đích làm lạnh các sản phẩm bên trong kho ở nhiệt độ thấp phù hợp với từng loại sản phẩm cần bảo quản. Thường thì nhiệt độ bên trong kho luôn thấp hơn nhiệt độ bên ngoài nên nếu để thất thoát nhiệt ra bên ngoài thì hiệu quả bản quản sản phẩm trong kho lạnh sẽ giảm đi đáng kể. Vì vậy, cửa kho lạnh là nơi duy nhất có nhiệm vụ giữ nhiệt tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Nếu có bạn có một kho lạnh với cánh cửa kho lạnh - cửa trượt kho lạnh - cửa bản lề kho lạnh tốt mà kỹ thuật lắp đặt không đúng cách cũng sẽ khiến kho lạnh không còn tá dụng giữ nhiệt bảo quản sản phẩm.

Cửa bản lề kho lạnh / Via cuacuonnhanh.top

Yêu cầu kỹ thuật của cửa kho lạnh - cửa trượt kho lạnh - cửa bản lề kho lạnh: - Có kích thước phù hợp với kho lạnh - Cửa đóng mở dễ dàng - Khung cửa phải có độ chắc chắn và có vạc panel - Cửa phải kín để nhiệt độ không lọt ra bên ngoài theo khe hở. - Khi cửa mở điện trở trong kho lạnh luôn phải hoạt động tốt khi mở cửa hay xả đá bên trong kho - Quy trình khoét lỗ làm cửa kho lạnh phải căng thủy chiều ngang, chiều dọc để cửa kho lạnh được thẳng - Hệ thống an toàn luôn hoạt động để đảm bảo an toàn cho người lao động bên trong kho lạnh. Tùy thuộc vào cửa kho lạnh mà có cách lắp đặt khác nhau. Cửa kho lạnh - cửa trượt kho lạnh - cửa bản lề kho lạnh có hai loại phổ biến là khung inox và khung nhôm hợp kim.

cửa trượt kho lạnh / Via cuacuonnhanh.top

Cửa kho lạnh - cửa trượt kho lạnh - cửa bản lề kho lạnh có khung inox: - Khoét lỗ để lắp cửa - Tháo bỏ đường viền khung bao cửa - Gắn cánh và gắn panel cho cửa - Cố định khung bao và panel của cửa - Nối khung bao và panel bằng cách bấm nẹp la cho cửa - Cố định đường viền ngoài với khung bao bằng vít cho cửa kho lạnh - cửa trượt kho lạnh - cửa bản lề kho lạnh Cửa kho lạnh - cửa trượt kho lạnh - cửa bản lề kho lạnh có khung nhôm hợp kim: - Khoét lốc để lắp cửa - Tháo bỏ đường viền trong khung được cố định bằng nút nhựa và ốc của cửa - Lắp cửa và khung bao vào panel của cửa - Cố định khung bao và panel cho cửa - Gắn đường viền trong cửa khung bao, văn ốc và đóng nút nhựa lúc đầu đã tháo ra của cửa - Đóng nẹp vào đường viền khung bao cho cửa

This post was created by a member of BuzzFeed Community, where anyone can post awesome lists and creations. Learn more or post your buzz!